Nhân Sâm Hàn Quốc

Tác dụng của Hồng sâm Baby đối với trẻ nhỏ biếng ăn và còi xương

October 22, 2018

Đối với trẻ em biếng ăn, tác dụng của hồng sâm là rất lớn. Sản phẩm Hồng sâm Baby của Hàn Quốc có  tác dụng  hỗ trợ cải thiện thể chất và hệ tiêu hóa của trẻ còi xương rất hiệu quả.

Tác dụng của hồng sâm
Nước hồng sâm kích thích trẻ thèm ăn

Con biếng ăn, chậm lớn do thiếu chất luôn là điều khiến cha mẹ không bớt lo lắng. Việc bổ sung dưỡng chất cho bé thông qua những sản phẩm thực phẩm bổ trợ tự nhiên là xu hướng thường gặp hiện nay.

Nhưng lựa chọn thực phẩm để bổ sung các dưỡng chất cho bé như thế nào mới đem lại hiệu quả là điều mà bố mẹ nên cân nhắc bởi những thực phẩm kém chất lượng, làm giả làm nhái hiện đang trôi nổi rất nhiều trên thị trường.

Tác dụng  của Hồng sâm Baby đối với trẻ nhỏ biếng ăn

Hồng sâm được chế biến từ nhân sâm tươi tự nhiên thông qua quá trình hấp cách thủy trong môi trường đặc biệt rồi ép khô giúp cô đọng được tinh chất của nhân sâm, làm ôn hòa dược tính của thảo dược.

Với dược tính ôn hòa như vậy, hồng sâm trở thành sản phẩm phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đối với trẻ em thì tác dụng của Hồng sâm Baby ảnh hưởng toàn diện lên sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp bé trở nên cao lớn và thông minh hơn.

Tác dụng của hồng sâm
Nước hồng sâm là thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị chứng còi xương với nước hồng sâm baby – Korean Ginseng Kid & Friend

Tác dụng của hồng sâm baby: Nước hồng sâm baby giúp bồi bổ cơ thể bé một cách toàn diện

– Tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp trẻ lớn mau, giảm khả năng biếng ăn.

– Cung cấp đầy đủ các chất vi khoáng, các axit béo cần thiết cho sự phát triển và tái tạo tế bào của cơ thể.

– Saponin có tác dụng giải độc gan, phòng chống bệnh tật do nhiễm vi rút, vi khuẩn ở trẻ.

Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm Hồng sâm tại Hàn Quốc, vị nước hồng sâm không hề khó uống, có vị ngọt, thơm rất phù hợp với khẩu vị của bé, kích thích cảm giác thèm ăn ở trẻ biếng ăn rất tốt. Sản phẩm sử dụng ngày 1-2 lần (tùy vào mức độ biếng ăn của trẻ) khi bụng đói.

 Hãy mua sản phẩm chính hãng đừng sử dụng hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho  bé

Cảnh báo người tiêu dùng nên thận trọng: Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều những sản phẩm làm nhái, làm giả các sản phẩm bổ trợ sức khỏe từ thiên nhiên khiến người dùng mất niềm tin vào những sản phẩm hết sức bổ dưỡng này.

Tác dụng của hồng sâm
Sản phẩm đang được phân phối chính hãng bởi Tâm Việt

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt chính là đơn vị uy tín hàng đầu đang phân phối khắp cả nước các sản phẩm thực phẩm bổ trợ sức khỏe như nhân sâm, nhung hươu, nấm linh chi và trong đó có cả sản phẩm Hồng Sâm Baby xuất xứ từ Hàn Quốc. Mọi sản phẩm của Tâm Việt đều được cam kết chất lượng, bảo đảm xuất xứ rõ ràng giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn về sản phẩm hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn : nhunghuoutamviet.com

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply