Quà Biếu Cao Cấp

Bật mí cách chọn giỏ quà tết sang trọng cho người thân của bạn

November 3, 2018

Chọn quà tết để biếu  bố mẹ vừa là một nét văn hóa đặc trưng vừa là một nghệ thuật tinh tế.  Dưới đây chúng tôi sé bất bí cho bạn cách chọn giỏ quà tết sang trọng mà ý nghĩa trong dịp tết này.

Giỏ quà tết sang trọng nhưng cũng phải ý nghĩa mới thể hiện được thành ý của người tặng

Mỗi dịp tết đến xuân về người Việt thường tặng quà cho cấp trên, cho người thân và bạn bè để thể hiện sự yêu mến, kính trọng hay biết ơn, một giỏ quà tết sang trọng không phải chỉ ở hình thức phô trương mà quan trọng hơn là giá trị mà nó đem lại.

Cuộc sống bận rộn với bộn bề công việc đôi khi khiến bạn không chú tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt trong nguyên tắc chọn quà, khiến món quà hoặc trở nên quá kệch cỡm, hoặc trở nên quá phô trương và không đem lại sự thiện cảm của người nhận.

 Chọn quà biếu tết cho cha mẹ phải thể hiện được tấm lòng

Món quà biếu tết cho bố mẹ đặc biệt là bố mẹ đẻ của bạn thì món quà to nhỏ đôi khi không quan trọng, không cần quá phô trương trong hình thức, quá đắt đỏ trong giá thành mà quan trọng ở chỗ nó phải thể hiện ra được sự quan tâm của bạn đến sức khỏe, đến sở thích, thói quen của cha mẹ, đó mới là món quà hợp ý.

Giỏ quà tết sang trọng có thể không cần, cha mẹ cần hơn sự quan tâm của con cái

 Một số yếu tố giúp bạn có thể căn cứ vào để dễ dành lựa chọn giỏ quà tết sang trọng và ý nghĩa làm quà biếu người thân :

– Sở thích: Điều này có thể khá khó khăn nếu bạn kém tinh ý trong việc đoán định người khác. Tuy nhiên nếu bạn biết được sở thích của bố mẹ và tặng cho họ những điều họ mong muốn thì đó là món quà không gì quý hơn.

– Công việc: Ở mức độ đơn giản hơn là tặng cho bố mẹ bạn những món quà thuộc về lĩnh vực mà họ tìm hiểu, lĩnh vực mà họ đang công tác. Ví dụ như bố mẹ làm giáo viên bạn có thể tặng sách, tặng văn phòng phẩm, nếu bố mẹ làm nông bạn có thể tặng cho họ quần áo thoải mái, giầy mềm dễ đi để họ có thể được thoải mái an nhàn lúc nghỉ ngơi.

Đây là cách để lên các ý tưởng khi chọn quà cho bố mẹ, giỏ quà tết sang trọng đôi khi không cần thiết trong trường hợp này, cần hơn là sự chân thành, hình thức chỉ cần đủ lịch sự là được.

– Sức khỏe: Dễ hơn so với những căn cứ ở trên để chọn giỏ quà tết sang trọng cho bố mẹ đó là những món quà về sức khỏe.

Tuổi tác càng lớn nhu cầu về những thực phẩm bổ dưỡng chống lại sự mỏi mệt của bệnh tuổi già càng cao, quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ cũng là điều mà con cái nên làm.

Nhân sâm là thượng dược đứng hàng đầu về công dụng bồi bổ thể lực và kéo dài tuổi thọ, là món quà vô cùng phù hợp trong dịp tết này.

 Lời khuyên dành cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm từ sâm

Các sản phẩm nhân sâm hoặc chế phẩm từ thượng dược này hiện này xuất hiện rất nhiều trên thị trường, làm sao để chọn được giỏ quà tết sang trọng từ nhân sâm, cùng với chất lượng đảm bảo là điều mà người tiêu dùng nên cân nhắc.

Hiện nay trên thị trường, Công ty TNHH Đầu Tư và Sản xuất Tâm Việt là đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc với cam kết về chất lượng và xuất xứ rõ ràng, đây là địa chỉ mà người tiêu dùng có thể tin cậy tìm đến.

Cửa hàng của công ty nằm tại số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội, bạn cũng có thể đặt mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm thông qua hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165.

Nước hồng sâm tiện là món quà ý nghĩa trong dịp tết này

Thông thường nếu tặng sâm tươi sẽ phải chế biến, hơn nữa dược tính cao nên khi sử dụng phải chú ý đến liều lượng và cách dùng, sản phẩm này khá khó cho người cao tuổi có thể dùng được.

Thay vào đó các sản phẩm như nước ép hồng sâm dạng gói của Hàn Quốc vừa tiện lợi vừa bổ dưỡng, bởi đặc tính ôn hòa của hồng sâm rất phù hợp cho đối tượng sử dụng là người cao tuổi.

Công dụng của nước ép hồng sâm Hàn Quốc:

– Bổ sung axit amin, các vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.

– Thành phần Saponins giúp giải độc gan, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật tự nhiên.

– Germanium có trong nhân sâm có thể ức chế sự phát triển bất thường của tế bào, phòng chống ung thư.

– Cân bằng các chức năng bên trong cơ thể, ổn định huyết áp.

– Chống mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ.

– Ổn định lại hệ tiêu hóa.

Nước ép Hồng sâm Hàn Quốc là món quà đặc biệt được chọn làm quà biếu trong các dịp lễ tết tại Hàn Quốc nên sản phẩm được đóng gói tỉ mỉ, hình thức đẹp mắt, không quá hào nhoáng nhưng đủ lịch sự để có thể đem làm quà tặng.

Nguồn: https://quabieucaocap.org/

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply